สอบถามจร้าแมาๆที่มีประสบการณ์

ตั้งแต่ท้องมาเพิ่งจะเห็นมูกออกแบบนี้ค่ะ คือใกล้จะคลอดไหมค่ะ ท้องแรกไม่รู้จริงๆ ต้องขออภัยสำหรับรูปภาพ

สอบถามจร้าแมาๆที่มีประสบการณ์

ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ เเต่สวนใหญ่ใกล้คลอดก้จะมีมูกเลือด. อาการเจ็บท้องคล้ายเป็นเมนเจ็บถี่ๆ น้ำคล้ำแตก ประมานนี้คะ ###กรุณากด/ข้างล่างด้วยคะ###

แก้ไขค่ะ