เกลียดสามี

ตั้งแต่ท้องมาเกลียดสามีมากค่ะลูกออกมาจะเป้นขี้โมโหหรือหน้าตาเหมือนสามีรึป่าวค่ะขอความคิดเห้นแม่ ๆน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกก็ต้องหน้าเหมือนพ่อแม่อยู่แล้วค่ะ อยู่ที่ว่าเด็กจะได้ยีนส์เด่น ยีนส์ด้วยจากไหน ไม่เหมือนพ่อแม่จะต้องเหมือนใครละคะ เรื่องเกลียดสามีแล้วลูกจะเหมือนสามีไม่เกี่ยวค่ะ เป็นเพียงกลอุบายเฉยๆค่ะ