รังแคร์

ตั้งแต่ท้องมาหนังศรีษะแห้งเป็นรังแคร์ง่ายจนรำคาญ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามสระผมวันเว้นวัน ถ้าวันที่ 2 ขี้เกียจสระก็จะคันและเริ่มมีรังแคทันที 😅😅

เป็นจนหลังคลอดค่ะทั่งล่วงทั่งรังแคร์