แม่ๆมีทริคลดกลิ่นเต่ายังไงบ้างคะ

ตั้งแต่ท้องมารู้สึกช่วงนี้มีกลิ่นเต่าแตีไม่ได้แรงจนสลบนะคะแค่รู้สึกว่าถ้าเรายกแขนแล้วหันหน้าๆปจะมีกลิ่นเป็นความไม่สบายใจของแม่มากคะโลออนก็ไม่กล้าทากลัวมีสารเคมีแม่ๆคนไหนมีอะไรแนะนำบ้างคะ

แป้งเต่าเหยียบโลกค่ะ ใช้ดีค่ะ หาซื้อใด้ที่7-11 ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค้าาา