บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะลูบท้องลูกดิ้นตอดดีค่ะพอเอามือพ่อมาจับเงียบมากเพราะอะไรใครมีคำตอบบ้างค่ะ

ตั้งแต่ท้องมานอนค่ะแต่นอนน้อยนอนดึกตื่นเช้ามากกลางวันหลับ2ชั่วโมงตื่นมีใครเป็นแบบเราไมค่ะ28สัปดาห์แล้วค่ะยิ่งใกล้วันทำไมตื่นเต้นกลัวการคลอดลูกแต่อยากเจอหน้าหมาน้อยแล้วค่ะ

1 Trả lời

เด็กจะรับรู้ได้ค่ะ ถ้าใครจับบ่อยๆเค้าจะชินค่ะ ถ้าจับไม่บ่อยเค้าจะนิ่งค่ะ เป็นสัญชาตญาณการระวังภัยค่ะ