สงสัยค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาจนได้ 30 weekแล้วค่ะ ชอบฝันว่าตัวเองคลอดลูกออกมาเป็นผู้หญิง ฝันแบบนี้หลายครั้งมากๆค่ะ มันหมายความว่ายังไงค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยฝันแบบนี้บ้างค่ะ

อย่าเก็บความฝันมาใส่ใจค่ะ บางครั้งเราคิดถึงเรื่องๆนึง หรือคนๆนึงเยอะๆก็จะเก็บไปฝันได้ค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ท้อง18วีค หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ คืนนั้นสะดุ้งตื่นทั้งคืน เหมือนกับว่าลูกถีบแรงมากจนแม่ตื่น แต่จริงๆคือแม่กังวลไงเลยเก็บไปฝัน

ฝันว่าเป็นผู้หญิงค่ะ ซาวด์ตั้งแต่4เดือน ตอนนี้8เดือนแล้ว หมอยืนยันว่าน้องมีจุ๊ดจู๋น้อยค่ะ😅