งานบ้านกับคุนแม่ท้อง

ตั้งแต่ท้องมาคุนแม่ที่ตั้งครรภ์ใครทำงานบ้านเยอะเหมือนเรามั้งค่ะ กวาดบ้านถูพื้นทำกับข้าว ซักผ้าให้พ่อแม่แฟนของเราของแฟนอีก ล้างห้องนำ้ทุกอย่างในบ้านเราทำหมด พอทำงานบ้านเสร้จแม่แฟนเราก้บ่น ว่าทำงานนิดๆหน่อยก้นอน จนตอนนี้เราท้องได้ 29wk. 4 วันแร้ว คนท้องก้เหนื่อยเป้นแต่ทำไมเขาไม่เข้าใจเราท้อมากเลยบางทีเค้าก้หาว่าเราขี้เกียจ?

บ้านนี้ลุก6โมงเช้าซักผ้าทุกวันทำงานบ้านเรียบร้อย สายหน่อยๆไปทำงานกับสามีคะ บ้านมีธุระกิจแมคโครกับรถดั้มนี้ก็ติดรถดั้มไปทำงานทุกวันโดดขึ้นรถดั้มเป็นว่าเล่นค่ะเพราะต้องคุมผ้า ท้องได้4เดือน แม่สามีไม่เคยเห็นใจคะ เคยไล่อย่างหมูอย่างหมาให้ออกไปจากบ้านเค้า แต่ก็สู้คะ สู้ๆนะคะ อดทนคะ สักวันเขาคงเข้าใจเรา