สามีมีชู้ ในฝัน

ตั้งแต่ท้องมา ฝันว่าสามีไปมีคนอื่นแทบทุกวันเลยคะ ฝันครั้งแรกก็ร้องไห้หนักมาก พอฝันทุกวันๆก็เริ่มจะชินแล้วคะ มีใครฝันแบบเราบ้าง.มันคือ ลางสังหรณ์อะไรรึป่าว หรือแค่ฝัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เเม่ลองคลอดเครียดนะคะอย่าคิดมาก