ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

ทำเหมือนเดิมตลอดค่ะ 5เดือนแล้ว

37w ทำเองทุกอย่าง ไม่ไหวก็ต้องทำ

บ้านนี้ก็ทำค่ะ ทำเท่าที่ทำได้

ทำปกติค่ะ แต่ก็ระวังตัวเองค่ะ

ทำเหมือนกันค่ะจะ5เดือนแร้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ทำเองทุกอย่าง

ส่วนตัวทำอะไรได้ก็ช่วยกันค่ะ

ทำค่ะแต่จะพยายามไม่ยกของหนัก

ทำเหมือนเดิม ปกติทุกอย่างค่ะ

ทำเหมือนเดิมค่ะเหมือนคนปกติ