ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

ทำเองทุกอย่างยันคลอดค่ะ ยกเว้นยกสิ่งของหนักๆ

ทำทุกอย่างเองจนคลอดเลยจ้า เราปกติ แค่ท้องเอง

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องสามีก็ไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจ้าทำงานที่บริษัท

บ้านนี้ก้อทำค่ะ ตอนนี้36wแล้ว ก้อยังทำอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทำจนคลอดเลยค่ะทำหมดทุกอย่างงานบ้าน

ทำทุกอย่างในบ้านเองบ้างครั้งลูกคนโตก็ช่วย

เราก็ทำเองค่ะ แต่งานหนักก็เลือกที่จะไม่ทำ

บ้านนี้ก็ทำเองทุกอย่างค่ะทำงานบ้านเองหมด

เราก้อคำงานในบ้านเหมืนกันค่ะจนคลอดเลยค่ะ