ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

บ้านนี้ทำงานบ้านทุกอย่างคนเดียวหมดค่ะ เคยใช้แฟนแล้วไม่ได้ดั่งใจค่ะ

4y trước

โอ๊ยยย เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่ได้ดั่งใจ

บ้านนี้ก็ทำเองทุกอย่างค่ะแถมออกไปทำงานปกติทุกวันค่ะจนตอน38+5แล้วค่ะ

เราทำงานบ้านเองตลอด 6 ด กว่าแล้ว แม่แถมเลี้ยงลูกอีกคนด้วย สู้กันไปคะ

ทำเหมือนกันค่ะ 9เดือนแล้วก็ยังถูบ้านอยู่ค่ะ คิดว่าตัวเองทำไหวค่ะ☺️

ทำงานบ้านปกติ และยังขับมอไซไปทำงานไปกับทุกวัน 32 กิโล จนถึง 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ทำคะ 18+1ทำงานทุกวันเลิกงานงานบ้านทำกับข้าว ทำเองทุกอย่างคะ

บ้านนี้8เดือน ยังยกโต๊ะเครื่องแป้งเองเลยค่ะ แฟนมาเห็นด่าแทบตาย😆😆😆

เราขับรถเองทุกวันจนใกล้คลอดเลย ลูกคลอดก็ออกมา2350 แต่ก็แข็งแรงดีค่ะ

5 เดือน ยังยกลังตั้งร้านขายของ ทำงานหนักเหมือนตอนยังไม่ท้องอยู่เลยคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ยัง2วันหกเดือนแล้วค่ะยังกรีดยางพาราเลยค่ะ งานบ้านก็ทำทุกอย่างค่ะ