ครอบครัวไหนเป็นบ้าง ?

ตั้งแต่ท้องมา ทำนั่นทำนี่เหมือนคนปกติเลย จนตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังยกตระกร้าผ้าเอาไปปั่น ขึ้น-ลง บันไดเองตลอด แฟนก็คิดแค่ว่า เรื่องแค่นี้ ทำเอาเองก็ได้ บางทีเราก็น้อยใจ ขนาดท้องเขายังคิดว่าเหมือนคนปกติ ?

บ้านนี้สามีไม่ค่อยให้ทำคะ แต่บางทีพ่อบ้านก็ทำงานมาเหนื่อยเราอยากแบ่งเบาจ้า นิดๆหน่อย แต่ก็โดนสามีดุตลอด เป็นห่วงลูกในท้องจ้า

ก็ปกตินะ เรารู้ตัวเองทำเท่าที่เราไหว เหนื่อยก็พัก สู้ๆ นะคะ อย่าคิดมาก บางทีมันเป็นเรื่องของฮอร์โมน อารมณ์ดีเข้าไว้เพื่อลูกค่ะ

ทำเองทุกอย่างค่ะก่อนท้องรึหลังคลอดก็ทำงานบ้านเลี้ยงลูกเองคนเดียวทั้งหมดตอนนี้ทั้งเหนื่อยทั้งท้อมากเลยมีลูกชายทั้งหมด3คนค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำเลยค่ะ ตั้งแต่ตกเลือดตอน 6 w แฟนก็ไม่ให้ทำไรเลยค่ะ ตอนนี้อยากทำเหมือนกัน แต่เดินนานหรือยืนนานก็หน่วงท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแก่ยันจะคลอดทำทุกๆอย่างคะ ไม่ทำผัวด่าคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เสี่ยงเด็กไม่ปกติ ทำทุกอย่างในบ้านคะยกของย้ายบ้านก็ทำคะ

บ้านนี้ก็ทำค่ะ แม่ย่ากับสามีเห็นคือดุด่าเลย แต่เราคิดว่ามันไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็ อันตรายจริงๆนั้นแหละค่ะ ไม่ควรยกก้มๆเงยๆมาก

บ้านนี้ทำยันวันคลอดเลยค่ะ 😅😅 ยกตะกร้าผ้าไปซัก กวาดบ้าน ถูบ้าน ล้างจาน ทำกับข้าว รีดเสื้อผ้า เป็นทุกอย่างให้พ่อของลูกเลย 🤣🤣🤣

เราจะ40วีคแล้ว ยังทำทุกอย่างปกติค่ะ งานบ้านทุกอย่าง ทำกับข้าว ไม่ทำอย่างเดียวคือล้างห้องน้ำค่ะ สามีไม่อยากให้ดมกลิ่นสารเคมี

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ ก้ทำเหมือนคนปกติเหมือนกัน ขายของปกติทำงานบ้านซักผ้าล้างจานปกติ เหนื่อยหน่อยแต่พ่อบ้านก็ช่วยทำคะ

ดีจังเลยค่ะที่ทำได้ เราแค่ยกตะกร้าที่ตากเข้าบ้านขึ้นบันไดแค่ไม่ถึง 10 ขั้นเลือดออก กลายเป็นเหมือนคนขี้เกียจทำไรทีต้องระวัง