ท้องแรกค่ะ

ตั้งแต่ท้องมา ตอนนี้ 21 Week แล้ว อยากทานแต่ของเปรี้ยวๆตลอดเลยค่ะ มีผลเสียกับลูกในท้องมั๊ยคะ และช่วงไตรมาสที่สองนี้ปวดหลังมากๆเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นมั้งคะ และมีวิธีบรรเทาอาการเจ็บหลังกันยังไงเอ่ย

ทานได้จ้าแต่ของดองไม่ควรทานเยอะนะค่ะปวดหลังเราก็ปวดค่ะแต่ส่วนมากจะปวดกกก้นมากกว่า