ฝันเห็นช้างบ่อยมากก

ตั้งแต่ท้องฝันเห็นช้างบ่อยมาก ใครเป็นบ้างคะ ตอนแรก มาในแบบช่วยเหลือ สักพัก มาในแบบลูกช้าง วันนี้ก็ฝันว่าอุ้มลูกช้าง แปลว่าได้ผชรึป่าวคะ

1 Trả lời

ฝันเอาแน่นอนอะไรไม่ได้ค่ะแม่ บางทีเกิดจากเรานอนหลับไม่สบายด้วยค่ะ