แม่ๆบ้านใหนท้องไม่ค่อยกินข้าวเช้ามั่งค่ะ

ตั้งแต่ท้องบ้านนี้ไม่ค่อยด้ายกินข้าวเช้าเลยค่ะอยากให้แม่ๆแชร์ประสบการให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องควรทานอาหารให้ครบทุกมื้อแล้วก็ครบ 5 หมู่ทุกครั้งนะค่ะ

แม่ไม่กินข้าวเช้า แล้วกินยาเช้าตอนไหนคะ