ขี้น้อยใจ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะได้9เดือน เป็นคุณแม่ที่ขี้น้องใจมากกกกกก ไม่ว่ากับใครก็อย่ามาว่าหรือขัดใจ แม้แต่แฟนกลับบ้านผิดเวลา3นาท ีก็ร้องให้ คุณพ่อช่วยง้อคุณแม่หน่อยนะคะ เข้าใจคุณแม่หน่อยคะ คุณแม่อุ้มท้องหนูอยู่นะคะ555+ #อารมณ์คนท้อง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนท้องเราเอาแต่ใจมากเลย แต่ว่าแฟนก็เอาใจตลอดเลยค่ะ เพราะเค้าเข้าใจว่ามันเป็นอาการของคนท้อง 💗