คันรอยท้องแตกแก้ยังไงคะแม่ๆ

ตั้งแต่ท้องจน36วีคท้องไม่แตกเลยค่ะเรียบเนียนมาก พอปลายวีคที่37เป็นต้นมา แตกหนักมา รอยขึ้นเร็วมากๆค่ะ ปัญหาคือคันมากๆ แสบด้วย ไม่รุ้จะทาอะไร ตอนนี้ทาทั้ง Bio-oil เซราวีสำหรับคนผิวแห้ง ออยจอนสัน คือคันจนตื่นเลยค่ะ 😢

คันรอยท้องแตกแก้ยังไงคะแม่ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากกก