แม่บ้านไหนท้องแล้วโทรมบ้างคะ

ตั้งแต่ท้อง(ลูกชาย) ผิวหมองมากเลยค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้า แผ่นหลัง ท้องดำ คอดำ โดยเฉพาะจั๊กกะแร้ดำน่าเกลียดมากค่ะดำจนเทาเลยเป็นเส้นๆด้วย จะหายมั้ยคะ เครียดเลยค่ะ ผิวก็แตกเต็มเลยทั้งๆที่บำรุงตั้งแต่ท้องสัปดาห์แรก มีครีมอะไรดีๆแนะนำทีค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนแน่เลยเนอะ ช่วงนี้ก็ทานผักผลไม้บ่อย ๆ พอจะช่วยได้ เลือกครีมอ่อน ๆ นะคะ