บันทึก 13 w 6 d ?

ตั้งแต่ที่รู้ว่ามีน้อง อาการแพ้ท้องก็เกิดขึ้นทุกวัน จากที่อาเจียนวันหลายรอบ ตอนนี้กลับพะอืดพะอมทั้งวันแต่อาเจียนเป็นเวลา เวลาตื่นเช้า จะอาเจียนเป็นน้ำย่อยทุกๆวัน ทรมานมาก กินน้ำเท่าไหร่ออกมาเท่านั้น อาการที่เป็นมากขึ้นคือตื่นช่วงกลางดึกเเล้วนอนไม่หลับอีกเลย ทรมานมากไม่เคยเป็นมาก่อน ยิ่งต้องดูแลตัวเองคนเดียวช่วงนี้ยิ่งท้อร้องไห้เซนซิทีฟบอบบางอ่อนแอแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ??

อย่าปล่อยให้ท้องว่าง อาจกินพวกขนมปังเค็มชิ้น -2 ชิ้นช่วยได้ค่ะ

สักพีกจะดีขึ้นค่ะ จิบน้ำขิงอุ่นๆ น่าจะพอช่วยได้