ใครเป็นบ้างค้ะ??

ตั้งแต่ตั้งท้องอารมณ์ดราม่ามาเต็มค่ะ อะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้ปกติไม่ได้เป็นคนขี้แยเลยนะค้ะโดยเฉพาะเวลาที่หิวแล้วไม่ได้กินอ่ะค่ะอันนี้เรื่องใหญ่มาก5555555???ไม่ได้อยากเป็นแบบนี้แต่บังคับตัวเองไม่ได้เลยค่ะ ??

ท้องลูกชายคนแรกเป็นคะ ร้องไห้ขี้แยบ่อย เรื่องอาหารของกินใครจะกินด้วยคือแบบ ไม่ได้นะ😂 แต่ตอนนี้ท้องสองละ ไม่มีอาการร้องไห้ขี้แยแบบท้องแรกเลย

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกนี่งอแงกับสามีมากเลย อยากกินนู่นกินนี่ สามีต้องพาไปกิน ถ้าไม่ได้กิน ต้องเป็นร้องไห้ตลอดค่ะ🤣

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ คิดเรื่องอะไรไปเรื่อยเปื่อยแล้วก็นอนร้องไห้ไม่มีสาเหตุ

เป็นค่ะ ร้องไห้มีน้ำตาดราม่าเก่งม๊ากก จนแฟนบอกเอาโล่ห์ไปเลย แม่ไอ้หนู🤣🤣🤣

เป็นค่ะ จนจะคลอดแล้วยังไม่เลิกดราม่าง่ายๆ นิดๆหน่อยๆน้ำตาแตก

เป็นช่วงแรกๆจ้าตอนนี้ดีขึ้นมากแต่ก้ยังบ่น้ำตาตื้นยุจ้า

ขอบคุณ แม่ๆทุกคนที่มาให้คำตอบนะคะพอดีท้องแรกเลยสงสัย

บ่อน้ำตาตื้นมากค่ะ ไรนิดไรหน่อยไม่ได้ ร้องไห้แล้ว😂😂😂

เปนค่ะ. ขี้ร้องขี้โมโม สาระพัดขี้เลยค่ะ555

เป็นเหมือนกันค่ะแล้วก็จะหงุดหงิดด้วย