ความรู้สึก..

ตั้งแต่ตั้งท้องลูกคนแรกมา..ก็ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาตั้งท้องลูกคนที่สอง..?ลูกคนแรกแพ้ท้องตั้งแต่เริ่มรู้..8สัปดาห์จนถึง37สัปดาห์..?? พอมาคนที่สองนี่สิ..พึงได้7สัปดาห์..อาการอ่อนเพลีย พะอึดพะอม อยากกินนั้นนี่แต่กินใด้นิดเด่ว..ฉี่ทั้งวันทั้งคืน ปวดหลังอีกต่างหาก อยากจะนอนอย่างเด่วเหมือนคนขี้เกียจไปเลย..

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอบคุนค่ะ..