ขอคำปรึกษา

ตั้งแต่ตั้งท้องมารู้สึกตัวเองเป็นคนอารมณ์แปรปรวนมาก เด่วเหงาเด่วเศร้า ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น อาการก็หนักมากขึ้น บ่อน้ำตาตื่นร้องไห้ง่าย แค่โดนแฟนว่าอะไรนิดหน่อยน้ำตาก็ไหลแล้ว ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวหรือไม่ก็อยู่กับน้องหมา ไม่อยากสุงสิงกับใคร มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยทำยังไงถึงหายอาการแบบนี้ เป็นห่วงลูกในท้องเหลือเกินกลัวน้องจะเป็นไปด้วย

น่าจะถึงขัเนซึมเศร้าแล้วปรึกษาหมอปรึกษาจิตแพทย์โดยตรงเบยดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย

ฮอร์โมนเล่นงานค่ะ ถ้าไม่ไหว รีบปรึกษาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่ บางวันนี่อาการหนักถึงขั้นคิดอะไรก็น้อยใจร้องไห้