กินเผ็ด

ตั้งแต่ตั้งท้องมา นี่ก็20w.ล่ะ ชอบกินของเผ็ดมากๆ ไม่เผ็ดกินไม่ได้เลย. ของทีชอบกินก็จะเป็นมาม่าเกาหลี ก๋วยเตี้ยว กินแต่ของแบบนี้ . จะเป็นอันตรายอะไรกับลูกไม่อ่ะ . ?

1 Trả lời

บ้านนี้เรยก๋วยเตี๋ยวส้มตำเผ็ดๆไม่เผ็ดดปลียนร้าน

5y trước

5555 เหมือนกันเลยค่ะ