เบื่อสามี

ตั้งแต่ตั้งท้องมา เบื่อสามีมาก ไม่อยากอยู่ใกล้ เหมือนทำไรอะไรขัดหูขัดตาไปหมด ขนาดมากอดก่อนนอนทุกวัน ยังต้องไล่ออกไป หงุดหงิด555 เห็นหน้าแล้วอยากบวกตลอดเวลาทั้งที่เขาไม่ทำไรผิด มีแม่ๆคนไหนเป็นไหม บางคนบอกเวลาท้องเบื่อสามี ลูกออกมาหน้าจะได้พ่อ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ตอนท้องแรกติดแฟนมากห่างไม่ได้เลยค่ะงี่เง่า ร้องห่มร้องไห้ นี่ท้อง2 เกรี้ยวกราดมากค่ะ เห็นหน้าแล้วหงุดหงิด พูดอะไรก็ไม่เข้าหู พร้อมมีเรื่องตลอด เจอหน้าอยากตบให้หัวทิ่ม หายใจใกล้ๆยังรำคาญเลยค่ะ อย่าได้มาแตะเนื้อต้องตัวเลย อยู่ใกล้ๆนี่หงุดหงิดมาก พอไม่อยู่นี่รู้สึกโล่งมากสบายใจสุด ทุกวันนี้แยกกันนอนค่ะ เรานอนบนเตียง เขานอนปลายเตียง แอบสงสารค่ะ (ป.ล แฟนคนละคนกับท้องแรกค่ะ)

5y trước

ทุกวันนี้ท้อง5เดือนกว่า ยังเกลียดหน้ามันอยู่เลยค่ะ 😅