ตกขาวมาเยอะ และมีกลิ่นเหม็นคาวมาก

ตั้งแต่ตั้งท้องมา ตกขาวก็เริ่มมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ และมีกินเหม็นคาวมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เพราะช่วงที่ไม่ท้องก็มีตกขาวมาค่ะ แต่มานิดหน่อย และไม่ได้มีกลิ่นอะไร กังวลใจมากเลยค่ะ ควรปรึกษาหมอดีมั้ยค่ะ

1 Trả lời

พบคุณหมอเลยค่ะ เผื่อมีเชื้อราค่ะ