แฟนดูแลดีมาก พ่อบ้านคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตั้งแต่ตั้งท้อง แฟนดูแลดีมา จะตื่นก่อนเราตอนเช้า มาเตรียมปลาแซลมอนไข่ต้มและนมให้กินมื้อเช้า ปอกผลไม้ เตรียมไว้ให้มีกินตลอดทั้งวัน ล้างถ้วยล้างจานทำความสะอาดบ้านซักเสื้อผ้าให้ทุกอย่าง รู้สึกมีความสุขมากๆเลยค่ะ พ่อบ้านคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ดีแล้วค่ะ