เพศลูก

ตั้งแต่ตั้งท้อง จนจะคลอดละพึ่งเห็นเพศลูกค่ะ หมอบอกว่าหญิง เราก็ว่าหญิง เพราะไม่เห็นไข่ เราดีใจมากจ้าาา เพราะได้ชายมา2คนละ ส่วนปู่กับย่า อยากได้หลานชาย เค้าแอบผิดหวังนิดๆ ส่วนเราก้อยากให้เค้าได้หลานชายยุ แต่ก้อยากได้หญิงมากกว่า งงๆๆ เนอะ แค่เล่าความรู้สึกให้ฟังจ้าา

1 Trả lời

กลัวว่าคลอดมาปู่ย่าจะหลงหลานสาวมากๆค่ะ เด็กผญ.ยังไงก็อ้อนเก่งกว่า🥰🥰

4y trước

เค้าก้บอกยุค่ะว่าหญิงหรือชายแค่ให้เป็นคนดีก้พอ แต่ลึกๆแกอยากได้หลานชายสืบสกุล🤣🤣