แอพ theAsianparent

ตั้งแต่ตั้งท้อง จนคลอด ก็ยังใช้แอพ theAsianparent สอบภาม หาข้อมูลเป็นคำตอบที่ดีมากค่ะ สงสัยอะไรเรื่องลูกก็มีคำตอบหมดดีมากๆ แม่ๆคิดเหมือนกันไหมคะ

เหมือนกันค่ะ แต่มาอารมณ์เสียคำถามบางคำถาม ที่พากันถามกันบ่อยๆ😓😓

5y trước

ตอนนี้เรื่องท้องเล็กกำลังมาเลย😂😅

ใช่คะ. มีกิจกรรมดีๆด้วย