อายุตามอัลตร้าซาวแม่นจริงมั้ยคะ

ตั้งแต่ตอนที่รุ้ว่าท้องจำประจำเดือนไม่ได้อะค่ะ แต่ไปอัลตร้าซาวหมอบอก24วีค ที่โรงบาลที่เราฝากท้องบอก23วีค ห่างกัน1อาทิตย์ เราจะยึดจากอัลตร้าซาวเป็นหลักไช่มั้ยคะ แม่ๆ ??

1 Trả lời

ปกติยึดตามปจด.ค่ะ ถ้าเป็นคนที่รอบเดือนมาสม่ำเสมอนะคะ แต่จากการซาวน์ คะเนจากน้ำหนักของน้องเป็นหลักค่ะ

5y trước

บวกลบไม่เกินสองสัปดาห์ค่ะ ตามอายุครรภ์จริง ถ้าซาวน์ช่วง 3 เดือนแรกจะแม่นยำ หลังจากนั้นจะคลาดเคลื่อนแล้วค่ะ