#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งแต่คุณหมอให้ยาบำรุงมาพยายามกินแล้ว แต่อ้วกออกมาทุกครั้ง ตอนแรกเข้าใจว่าอาจเป็นเพราะแพ้ท้องด้วย แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วแต่ก็กินยาแล้วอ้วกเหมือนเดิมค่ะ ปกติเป็นคนกินยายากอยู่แล้ว ตอนนี้ก็30วีคแล้ว ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณที่ตอบกลับนะคะ

คือบ้านนี้ก่เป็นคะก่เลยเลื่อนเวลาเป็นกินก่อนนอนเเล้วถามหมอ หมอก่บอกว่าดีเเล้วคะ เพราะถ้ากินก่อนนอนตื่นมาก่จะไม่มีผลข้างเคียงเเถมได้บำรุงลูกด้วยคะ

แนะนำไห้เปลี่ยนเวลากินดีกว่าคะเพราะว่ายายำรุงทำไห้อาเจียนหรืออ้วกอยู่แล้วคะ ช่วงแรกบ้านนี้ก็อ้วกคะแต่ว่าพักหลังๆเปลี่ยนเวลากินคะไม่อ้วกแล้วคะ

เปลี่ยนเวลาทานได้ค่ะ ให้แต่ทานให้ครบ อย่างเรากินแคลเซียมไม่ได้เลยตอนเช้าจะท้องอืด จุกเสียดทั้งวัน เลยเปลี่ยนมากินควบทุกอย่างช่วงก่อนนอน

ปรึกษาหมอได้ค่ะทางนี้คุณหมอเปลี่ยนยาให้

แรกๆเราก้อวก ตอนนี้พยานามกินทุกวัน

รอดูผลเลือดอีกรอบค่ะ ว่าจะปกติมั้ย

2y trước

ขอบคุณคะ🙏

กินก่อนนม.ห้ามกินกับนม

แนะนำให้กินก่อนนอนค่ะ

2y trước

หมอให้ยาเช้ามาแต่เราสามารถกินก่อนนอนได้ใช่ไหมคะ

ลองปรับเวลากินดูค่ะแม่

2y trước

เปลี่ยนเวลากินยาใช่ไหมคะ ไม่ต้องตามเวลาที่หมอบอกก็ได้ใช่ไหมตัวเอง

เหมือนกันเรย