ฝันถึงลูกแปลกๆ

ตั้งแต่คลอดลูกมาได้1-2เดือน แม่บ้านไหนฝันถึงเลี้ยงแปลกๆบ้างไหมค่ะ พอดีแม่ฝันว่าลูกท้องอืดท้องป่องมากก แล้วมีอีกนะคะฝันว่าลูกหัวบวม บวมเยอะมากค่ะ ฝันถึงลูกไม่ดีๆทั้งนั้นเลยค่ะ ล่าสุดแฟนฝันว่าลูกเล่นสเก้ตบอดแล้วรถชนค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นห่วงลูกจนเก็บไปฝันค่ะ 😊