หลังคลอด ร้องไห้บ่อย

ตั้งแต่คลอดมา แบบเห็นลูกละตื้นตันมากค่ะ รักแบบไม่มีเงื่อนไข แต่มีบางเวลา รู้สึกเหนื่อยมากๆ ท้อสุดๆ ไม่ได้พักเต็มที่ บวกกับเหมือนอารมนอยๆบอกไม่ถูก ข้างในรู้สึกไม่โอเคมากๆ เศร้ามากๆ คิดว่าถ้าตอนนี้ไม่มีลูกจะเป็นไง ดีกว่านี้ไหม ทำไรก็ได้ ตอนนี้ออกไปไหนไม่ได้ อยู่คนเดียวด้วย พ่อแม่อยู่ต่างจังหวัด แฟนก็ทำงานทุกวัน มันเหงา โดดเดี่ยวสุดๆ ไม่กล้าร้องไห้ต่อหน้าแฟนเลยค่ะ ไม่อยากให้เขาคิดว่าเราดูแลลูกไม่ได้ ตอนนี้พิมพ์ไปน้ำตาไหลไป ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นอาการซึมเศร้าหลังคลอดค่ะแม่ยังไงก็สู้ๆๆเพื่อลูกค่ะ