อิจฉาคนปั๊มนมได้เยอะๆ ขอระบายหน่อย

ตั้งแต่คลอดปั๊มนมมา31วันพอดี ให้ลูกเข้าตลอดตั้งแต่คลอด จนน้ำนมไม่ทันน้อง น้องได้20 กว่าวันเอานมสต๊อกให้ลูกกินขวด เพราะเจ็บหัวนมมาก หายาฝางสมุนไพรมาต้ม ยาประสระน้ำนม ยาน้ำ ที่เขาว่าดีลองแล้วเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย ปั๊มได้3-4ออนต่ครั้ง (สองข้างรวมกัน) แต่ลูกกิน 4-5 ออนต่อครั้งทั้งเต้าทั้งขวด ดูแววแล้วน้องจะได้กินนมผงอีกไม่นานนี้แน่นอน ? เพราะนมส๊อกจะค่อยๆหมด ของใหม่ก็ไม่พอเก็บ แม่บางคนปั๊มทีได้10-18ออน เขาทำได้ยังไงกันนนน ?