สวัสดีแม่ๆที่น่ารักทุกคนนะคะ

ตั้งแต่คลอดน้องปลายปี63 ก็ไม่มีเวลาได้เข้าแอพมาเลย จนกระทั่งตอนนี้น้อง 2.3ปีแล้ว โตเป็นหนุ่มหล่อวัยทองสองขวบ แล้วประจำเดือนของมิ๊มิ๊ก็ได้ขาดมาเป็นที่เรียบร้อย 🤣 แล้วเราจะมาพบกันบ่อยๆนะคะมิ๊มิ๊ทุกคน🥰 #น้องโซดา

สวัสดีแม่ๆที่น่ารักทุกคนนะคะ
1 Trả lời

🥰🥰