ท้องแข็ง ท้องปั้น

ตั้งแต่ครบ 20 weeks รู้สึกเหมือนท้องปั้นอ่ะค่ะ นอนอยู่ดีๆท้องปั้นเป็นแข็งๆ ต้องพลิกตัวเปลี่ยนท่านอน มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหม อันตรายหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

เลือดไปเลี้ยงมดลูกได้น้อย พยายามนอนตะแคง แล้วเปลี่ยนข้างบ่อยๆ