37 สัปดาห์ น้องขยับนิดหน่อย

ตั้งแต่ 36 สัปดาห์มาดิ้นน้อยลงแต่เวลาจะเเรงก็สะเทือนทั้งท้องปกติมั้ย ท้องแข็งเป็นระยะ ส่วนมากจะสะอึ้ก

ถ้าถึง 10 ครั้งก็ปกติค่ะ ถ้าไม่ถึงรีบหาหมอนะคะ (แต่การสะอึกไม่นับรวมเป็นการดิ้นนะคะ)