17 W 2 d ทานนมบ่อยหิวบ่อยแบบแม่่แนนไหมคะ

ตั้งแต่4เดือนใกล้จะ5เดือน มา หิวบ่อยมากๆค่ะ และน้องชอบดิ้นสุดๆตอนหิว แต่ไม่ปล่อยให้หิวหรอกค่ะ ถ้ารู้สึกก็ทาน เป็นของว่าง ผลไม้บ้างนมบ้างเดี๋ยวก็กินผลไม้ แอ็ปเปิ้ลบ่อยสุดใครกินบ้างคะ น้องเปลี่ยนกานทานนม ตอน2-3เดือนทานนมแอนมัม+ตราหมี เช้า-เที่ยง-เย็น-ก่อนนอนบ้าง ตอนนี้ เริ่ม4เดือนมานี่ ทานแอนมัม เช้า &ตอนเย็น ก่อนนอน บางวันก็ เต้าหู้นมสด , เต้าหู้งาดำแบบทำสดๆค่ะ แต่ทานนมดีน่างาดำ 4-5 ต่อวัน #หมอบอกนมแอนมัมทานเยอะกลัวน้องแพ้นมวัว

1 Trả lời

อย่าทานนมเยอะเกินวันละสองกล่องค่ะ เด็กเกิดมาจะแพ้นมวัว ไม่ก็โปรตีนเยอะ ครรภ์เป็นพิษ