แอบมีหวัง🥰👶

ตั้งเเต่ใช้แอปนี้มาประจำเดือนมาตรงแอปตลอดมารอบนี้มาช้า2วันเป็นครั้งแรกด้วยแอบดีใจเเต่อาการตอนนี้นิ่งสงบมากไม่คัดเต้าเเต่หน่วงท้องเป็นบ้างครั้งไข่ตกเมื่อวันที่15แม่ๆประจำเดือนช้ากี่วันกันคะถึงตัดสินใจตรวจ

แอบมีหวัง🥰👶

อย่าไปสนใจอาการค่ะ ลองตรวจฉี่หลังตื่นนอนดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรทั้ง 2 ท้องมีอีกทีคือแพ้ท้องตอนเข้าวีคที่ 7 (ทราบว่าท้องตั้งแต่ก่อน 5 วีค) อ่ะค่ะ 😇

2y trước

หรอคะแม่ขอบคุณคำแนะนำนะคะ จะลองตรวจดูค่ะ🥰

บ้านนี้พอถึงวันประจำเดือนจะมาแต่ไม่มา วันต่อมาก็ซื้อมาตรวจเลยค่ะ สรุปท้องค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดแบบเข้มมากค่ะ คือดีใจมากค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะแม่🥰

ของเราเมนขาด4วันตรวจขึ้นเข้มมากสองขีดก่อนหน้านั้นคือปวดท้องน้อยมากๆปวดหน่วงๆเหมือนจะเปนเมนคะและก้คัดเต้านมมาก.

2y trước

รอลุ้นนะคะค่อยซื้อที่ตรวจมาตรวจนะคะ

บ้านนี้ขาด4วันถึงตรวจ เพราะว่าประจำเดือนไม่มา ที่มาแทนคือตกขาวเลยเอ๊ะใจตรวจ จนตอนนี้18สัปดาแล้ว🤣

2y trước

ลองตรวจดูนะคะ แนะนำเป็นฉี่แรกของวันจะชัดเจนมากๆ

อาการตอนท้องแรกๆก็ไม่แสดงอาการเหมือนกัน พอขาดสัก 3-4 วันก็ตรวจ พบว่าท้อง อาการแพ้ท้องก็ไม่ค่อยมีเลย

2y trước

ถ้าอดทนไหว รออีกสัก 10วันก็ได้ค่ะ ทางนี้อดใจรอไม่ไหว 555ตรวจมันแทบทุกวัน

เราก้ใช้แอปนี่แหละคะนับวันไข่ตกตามแอปเลย. ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วคะ แอปนี้ตรงเปะเลยคะดีมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ขาด3วันแต่ไม่กล้าตรวจ เพราะปวดหน่วงท้อง คิดว่าประจำเดือนคงจะมา

2y trước

กลัวผิดหวังอีกค่ะคิดว่าจะรอให้ขาดครบ7วันก่อนค่อยตรวจ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน1เดือนกับ2อาทิตย์ค่ะเพราะเป็นคนที่มีปจด.มาไม่ตรงค่ะ

2y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่รู้สึกเจ็บคัดตึงหน้าอกปวดท้องเหมือนปจด.จะมาค่ะ

มาปกติคะแต่เดือนเมษายนเคลื่อนพอมาเดือนที่แล้ววันที่28ตรวจเจอ2ขีดคะ

รอเหมือนกันค่ะกลัวแห้วไม่กล้าตรวจรอสองสามวันก่อนชัวร์ค่อยตรวจคะ

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่🥰