ระบาย😖😣

ตั้งเเต่โควิดมาเเทบไม่มีตังไปหมอเลยขายของออนไลน์ก็ไม่ค่อยมีใครซื้อท้อจังเลยค่ะ ใกล้จะคลอดเเล้วทนเอาเพื่อตัวเล็กค่ะ

1 Trả lời

ทนเอานะคะ หัวอกเดียวกัน ตั้งแต่โควิดมา จากที่เคยไปขายของตลาดนัด มีรายได้ เพียงพอต่อรายจ่าย ตอนนี้คือแบบไม่มีรายได้เลย ตลาดปิด เอาเงินเก่ามาใช้จ่าย คือเครียดมาก รถก็ต้องผ่อน ค่าน้ำ ค่าไฟ นี่ต้องเก็บเงินค่าคลอดลูกอีก ไม่รู้จะต้องอยู่กับโควิดไปอีกนานเท่าไหร่ ถ้ารู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ จะไม่ออกรถมาเพิ่มเลย ท้อมาก แต่ถอยไม่ได้ ✌🏻✌🏻

3y trước

ทั้งสองเลยจ้าเเม่เครียดมาก