ขี้ตาเเชะ ขี้ตาสีเหลือง

ตั้งเเต่ออกโรงบาลน้องมีขี้ตาสีเหลืองมีนํ้าตาขี้ตาออกตลอตเเต่น้องไม่งอเเงตาไม่บวมอาทิตก่อนพาไปร.พหมอไห้ยาหยอดตานํ้าเทียมหยอดเเล้วดีขึ้นนิดๆเเต่ยังมีขี้ตาออกมาเหมือนเดิมควรทำไงดีค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองนวดหัวตาดูค่ะนวด 3 ทีต่อครั้ง นวดวันละครัง วนๆ ของเราเป็นเหมือนกัน ไปหาหมอ ร.พ. ได้ยาหยอด แต่ยังมีขี้ตาบังเอิญเจอญาติเป็นหมอเด็กเค้าแนะนำให้นวด นวดได้ 3-4 วันก็หายค่ะ