น้ำนมน้อย

ตั้งเเต่อยู่โรงพยาบาล คลอดน้องมาน้ำนมไหลเยอะมากๆค่ะ เเต่พอกลับมาบ้านน้ำนมไหลน้อย น้องต้องกิน S26สลับกับนมเเม่ บ้านไหนกิน S26 บ้างคะมาเเชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า น้องเเข็งเเรงดีไหมคะ

บ้านนี้ก็ให้กิน s26 ค่ะ ลูกคนที่ 2 แล้ว

6y trước

กินตั้งเเต่เเรกเกิดเลยป่าวคะ