ท้อง 4เดือน กว่า เราสามารถมีอะไรกะสามีได้ไหมค่ะ

ตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์ก้อไม่กล้ามีอะไรกันเลยค่ะ

4เดือนกว่าเหมือนกัน ไม่กล้ามีเลยค่ะ ร่างกาย คนเราไม่เหมือนกัน เรากับสากลัวลูกไม่ปลอดภัย

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรมีได้ปกติเลยค่ะ มีใน ท่าที่ปลอดภัยเบาๆไม่รุนแรงเกินไปนะค่ะ

มีได้ตลอดทุกช่วงการตั้งครรภ์ ถ้าคุณแม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีอาการแท้งคุกคามจ้า

ถ้า​ไม่​เสี่ยง​ภาวะ​แท้ง​คุกคาม​ก็​สามารถ​มีได้​ค่ะ​ แต่​ต้อง​เบาๆนะ​คะ​

เหมือนกันค่ะ แต่ตั้งรู้ว่าท้องก็ไม่มีอะไรกับแฟนเลยค่ะ ตอนนี้4เดือน

มีได้ค่ะ แต่อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนด้วย

มีใด้ค่ะ แต่ต้องเบาๆค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องเบาๆนะค่ะ

ได้จ้า งดความรุนแรงนะคะ

ได้จร้า เเต่ทำเบาๆนะ