ท้องเเตก! (30/05/63)

ตั้งเเต่ท้องมา​ 8​ เดือน​ท้องเนียน​มาก​ คิดว่าจะรอดเเล้วค่ะ​ เพราะทาครีมตลอด เเต่พอ​ 9​ เดือน​ปุ๊ป​ไม่รอดจ้า​มาทั่วท้องเลย​ ดิ้นเก่งมาก เเม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เหมือนเเผนที่ประเทศไทยเลยค่า​ ตอนนี้​5555​ ไม่เป็นไรเพื่อลูกไม่สวยชั่งมัน [39+2​ week]​ / ผู้ชาย​

ท้องเเตก! (30/05/63)
1 Trả lời

ใจสั่นเลยค่ะแม่ บ้านนี้โบกครีม โบกออยล์เยอะมาก ตอนนี้กำลังจะ 7 เดือน อ่านแล้วมีใจสั่น 🤣🤣🤣

4y trước

น่ากลัวมากค่ะ55555