แม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้างคะ

ตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาหมอซาวด์ให้ดูเเค่2รอบ จนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว หมอก็ไม่ซาวด์ดูว่าเด็กกลับหัวไหม แค่คล่ำๆท้องดู น้ำหนักเท่าไหร่หมอก็ไม่บอก งงมากกก

1 Trả lời

ตอนนี้ก็ได้ซาวด์แค่2รอบเหมือนกันค่ะ รอบแรกตอนฝากท้องครั้งแรก รอบที่2ตอน20วีค พยาบาลบอกว่าจะได้ซาวด์อีกครั้งตอน36วีคค่ะ ดูท่าของเด็กว่ากลับหัวหรือยัง รพ.รัฐค่ะ