ตั้งเเต่​เช้ามาตัวเล็ก​ดิ้นเเค่2ครั้ง

ตั้งเเต่​เช้า​มา​จนบ่ายสองตัวเล็ก​ดิ้นเเค่2-3ครั้งเองค่ะ​ กำหนด​คลอดวันที่7​ พ.ย.​นี้เเล้ว​ อยากถามว่าไปหาหมอดีมั้ย​คะ​

ใปเถอะ อย่าชะล่าไจ ของเราแค่หยุดดิ้นแปปเดียวเราก็ไจหายแร้ว การที่ลูกใม่ดิ้นมันสำคันนะ

ไปหาหมอเลยค่ะ