มีใครเป้นบ้าง☺😊

ตั้งเเต่ คลอดลูกมา3-4เดือน ไม่กล้ามีอะไรกับสามี🤣กลัวเจ็บ😅เพราะห่างมานานตั้งเเต่ลูกยุในท้องได้7-8เดือนก็งดมาจนคลอด พอคลอดเเล้ว กลับกลายเป้นกลัวไม่กล้ามีอะไรกับสามีเลย มันจะเจ้บไหมน่ะ กลัวทุกอย่างเรย5555 คิดมากไปไหมเรา😆😁

1 Trả lời

ถ้าแผลหายดีแล้วไม่เจบค่ะแม่ บ้านนิรุ้ว่าท้องก็ไม่มีอะไรกับสามีเหมือนกันค่ะ พอคลอดได้2เดือนแผลหายมีอะไรกับสามีก็ไม่เจบนะค่ะ

2y trước

จริงหรอ คะ เเม่ บ้านนี้กลัวมาก55 ถึงเเผลจะหายเเล้วก็ตาม ความรุ้สึกเเบบมันไม่กล้าไปเลย😅🤣