อยากทราบว่าแม่ๆตั้งชื่อจริงลูกๆกันยังไงคะ

ตั้งเองหรือให้พระตั้งให้หรือพวกหมอดูโหราศาสตร์คะ

ของเราตั้งที่ชอบๆไว้ก่อนค่ะ รอน้องคลอดก็ให้พระดูอีกทีว่าชื่อไหนดี..รอวันเกินน้องก่อนค่ะ..แล้วแต่ความเชื่อแต่ละบุคคลด้วยค่ะแม่ บางคนก็ถือบางคนก็ไม่ถือค่ะ

บ้านนี้ตาไม่ยอมให้ใครตั้งให้ค่ะ เขาดูตามหลักเลขศาสตร์ โหราศาสตร์ ตาจะตั้งเองค่ะ

ตั้งตามวันเกิดลูกและก็ให้สอดคล้องกับพี่ด้วย

ตั้งตามหลักโหราศาสตร์. วันเกิดลูกจ้า

ตั้งเองค่ะ แล้วแต่สะดวก 😎

ตามหลักการตั้งชื่อ

ตั้งตามวันเกิดลูกจ้า

หลวงพี่กูเกิ้ลค่ะ

เปิดดูในเนตค่ะ

ตั่งเองค่ะ