😒 เจอทักแบบไหนที่แม่จี๊ดดดดดดดที่สุด 📣 แชร์ให้ฟัง แอดมินสุ่มแจกของรางวัล

🔥 ตั้งวงเม้ามอย เรื่องเล่าจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นคนใกล้ตัว คนข้างบ้าน 👉🏻 คำพูดแบบไหนที่ฟังแล้วปวดหัว ปวดใจไปหมด? 👈🏻 ✅ ทำตามกติกาต่อไปนี้ 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/มาเม้าให้ฟัง_ถูกใจรับของรางวัลไปเลย_/1615?lng=th 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์แชร์ประสบการณ์ 3. เตรียมตัวเป็นผู้โชคดีได้เลย ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 1 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! ของเล่นเซ็ทการ์ดเกม "โจมตีสัตว์ประหลาด" มูลค่า 250 บาท ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 8-17 สิงหาคม 2565 เท่านั้นนนน

😒 เจอทักแบบไหนที่แม่จี๊ดดดดดดดที่สุด 📣 แชร์ให้ฟัง แอดมินสุ่มแจกของรางวัล

"เลี้ยงลูกยังไงทำไมถึงตัวเล็กจัง เป็นโรคอะไรหรือป่าว ตอนพี่เลี้ยงลูกนะพี่ทำอย่างงั้นอย่างงี้...(บล๊าาาาาๆๆ)" มองบนแพล็บในใจอยากหยุ้มหัวมากกกก

ญาติเอาเงินให้ลูกเราค่ะ แล้วป้าข้างบ้านก็ถาม ว่ากำมั้ย ถ้าไม่กำแปลว่าเป็นเด็กเอ๋อนะ เราแบบ ห้ะ ดีนะที่ลูกกำ ไม่งั้นโดนว่าเป็นเด็กเอ๋อแน่ๆ

ไปทำอะไรมา ช่วงนี้ดูมีน้ำมีนวลสดใสจัง ขอเคล็บลับหน่อย เขาไม่รู้ว่าเราท้อง มีแซวถามด้วย ไปทำยังไงถึงท้องเพราะเขาไม่เคยรู้ว่าเรามีแฟนแล้ว

โดนคนรอบตัวทักว่าท้องอีกแล้วหรอ ทำไมไม่ทำหมัน ทำไมไม่คุม หรือคุมไม่ได้ งงมาก มันแปลกตงใหน ฉันท้องมีผัววค่ะ ถ้าไม่มีผัวค่อยน่าสงสัย โน้ะ

โดนทักว่าลูกเป็นเด็กผู้หญิงทั้งๆที่ใส่ชุดผุ้ชายไปข้างนอก และบอกว่าตัวเล็กเกินไป ซึ่งจริงๆแล้วตามเกณฑ์เลยค่ะ คุณขา อยากกระซิบบอก😂😂

ทำไมไม่ยอมพูดสักที หลานฉันเนี้ยนะ ตอนมันอายุเท่าลูกคุณ พูดได้เยอะแล้ว คือแบบ...คุณเป็นคนแปลกหน้า เด็กเขาไม่กล้าคุยหรอก เขาไม่คุ้น

มีคนถามหลังจากที่เราไปซาวน์ครั้งแรก ถามว่าลูกเรามีหางไหม? ตอนนั้นสตั้นเลย แล้วตอบไปว่าหมอแจ้งว่าปกติดีจ้า แม่จะไม่โกรธนะ 555

ทำไมลูกใต้ตาคล้ำจัง สงสัยตอนท้องเเม่นอนดึกมั้ง อิเเม่หัวจะปวด พูดในใจว่ามันเป็นเองจ้า เเต่ในความเป็นจริงได้เเค่ยืนยิ้ม😊

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่า คุณหมอซาวด์บอกผู้ชาย 100% แต่เวลาไปไหนมีแต่คนทักได้ลูกสาวใช่ไหมท้องกลมมาก ตอนนี้สับสนมากเลยค่ะ 😂😂

แหมมม เพิ่งท้องได้4 เดือนเองขี้หลงขี้ลืมซะละ ลูกขโมยสมองไปหมดหรอ สงสัยลูกออกมาฉลาดกว่าแม่มันแน่เลย แหม๊!!!! อยากกระโดดตบปาก