สอบถามคุณแม่คลอดธรรมชาติค่ะ

ตั้งวงคุยกะเพื่อนเรื่องคลอดลูกค่ะ เพื่อนเชียร์ให้ลองเบ่งคลอดเอง เพราะมันแบบได้ฟีลความเจ็บปวดฟินๆครั้งนึงในชีวิต แต่จะมีปัญหาตามมาหลังคลอดเรื่องหลวมบ้าง/จิ๋มตดบ้าง เพราะหมอจะเย็บให้แต่ฝีเย็บด้านนอกแค่นั้น มันเรื่องจริงและมีปัญหานี้ทุกคนมั้ยคะ ขอบคุณแม่ๆที่แชร์ประสบการณ์ให้ล่วงหน้านะคะ ท้องแรกค่อนข้างกังวลไปทุกๆเรื่องเลยค่ะ 😢

1 Trả lời

จริงค่ะ แต่บางคนก็ไม่เป็นนะ แต่เราเป็นค่ะ