ขับถ่ายเป็นเลือด

ตั้งท้องได้ห้าเดือนแล้ว ขับถ่ายเป็นเลือด ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการขับถ่ายยาก ขับถ่ายปกติแต่มีเลือดปนออกมา บางครั้งนั่งฉี่เฉยเฉยมีเลือดออกจากก้นเป็นเลือดสด ปกติไหมคะหรือว่าไม่ปกติมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

คงเป็นริดสีดวงค่ะ คนท้องบางคนอาจจะเป็นได้เพราะท้องผูก